เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับ Iris Castering

ย้อนไปเมื่อ 10 กว่าปีที่แล้ว ที่คุณภูมิ ผู้ก่อตั้งได้เข้ามาในวงการ ร้านอาหารในโรงแรม โดยตำแหน่งเริ่มต้นนั้น เป็นเพียงแค่เด็กส่งอาหาร โดย ณ ขณะนั้น มีหน้าที่นำอาหารจากครัว มาให้พนักงานเสิร์ฟ จากนั้นคุณภูมิก็สะสมประสบการณ์เรื่อยมา จนได้รับการโปรโมทเป็นผู้จัดการร้านอาหาร ในโรงแรมระดับ4ดาวแห่งหนึ่งในพัทยา
ในระหว่างที่ทำงานกว่า10ปีนั้น ด้วยความที่คุณภูมิ เป็นคนที่ค่อนข้างยืดหยุ่น เรียนรู้ได้เร็ว ก็ได้รับมอบหมายให้ไปทำงานในหลายๆส่วนงานในแผนก Food and Beverage ซึ่ง 1 ในนั้นก็คือส่วนงานจัดเลี้ยง หรือที่ภาษาอังกฤษเรียกว่า Catering
ไม่ว่าจะเป็น งานประชุม จัดCoffee Break งานแต่งงาน งานเลี้ยงสังสรรค์ ทั้งแบบบุฟเฟต์ แบบโต๊ะจีน และงานเลี้ยง สุดพิเศษอย่าง Gala Dinner คุณภูมิก็ได้มีส่วนร่วมในทุกๆงาน
เมื่องานประจำมาถึงจุดอิ่มตัว คุณภูมิก็ลาออกมาทำ บริษัทของตัวเองที่ชื่อว่า Costco Bistro และเริ่มธุรกิจร้านอาหาร แห่งแรกเมื่อ ปี 2017 ที่ทำเล ซอยชัยพฤกษ์2 จากนั้น ปี 2018 บริษัท Costo Bistro ก็ได้รับโอกาส เข้าบริหาร ในร้านอาหารที่โรงแรมอเดลฟี่ พัทยา ซอยเฉลิมพระเกียรติ 21 และเริ่มทำธุรกิจ รับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ ไปพร้อมๆกัน

ปี 2020-2022 Covid-19 แม้จะช่วงเวลาที่ยากลำบาก แต่พวกเรา ทีมงาน IRIS CATERING ก็ร่วมแรงร่วมใจฝ่าฟันมาได้

ปัจจุบันนี้ ปี 2024 บริษัท ไอริสฯ มีธุรกิจร้านอาหาร 1 แห่ง และพื้นที่ ครัวกลาง พร้อมด้วยทีมงาน พ่อครัว พนักงานบริการ มืออาชีพ กว่า 50 คน และธุรกิจ จัดเลี้ยงนอกสถานที่ iRis Catering ที่พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในทุกๆโอกาสพิเศษของลูกค้า ให้ผ่านไปได้ด้วยดี